skip to Main Content
Menu

Tập đoàn APEC GROUP công ty bất động sản uy tín

Tập đoàn APEC GROUP công ty bất động sản uy tín

Tập đoàn APEC GROUP là tập đoàn uy tín hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Thương mại, Khách sạn, dịch vụ Spa,…

Cái tên Apec Group đang trở nên nổi tiếng và được chào đón hơn bao giờ hết trong thị trường bất động sản hiện nay. Tập đoàn APEC GROUP với tên gọi khác là Công ty Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương – đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín ở Việt Nam. Nên không có gì là khó hiểu khi những sản phẩm họ tạo ra luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng và được thị trường hấp thụ nhanh. Trong bài viết này Nam Tiến Land sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tập đoàn Apec Group là ai.

 1. Giá trị thương hiệu Tập đoàn APEC GROUP uy tín, chuyên nghiệp:

Tập đoàn APEC GROUP đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu đầu tiên là trong lĩnh vực đầu tư và bất động sản.

 

Tập đoàn Apec Group

Tập đoàn Apec Group

Với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai, tập đoàn Apec Group đã tạo dựng được thương hiệu riêng khi tập trung đầu tư vào phát triển bất động sản ở những địa phương có tiềm năng lớn. Bằng hàng loạt các công ty con đặt tại các địa phương, APEC Group thực hiện chiến lược phát triển sâu rộng, quản lý hệ thống dự án một cách nhất quán và hiểu được nét đặc thù của từng địa phương để có sự đầu tư hiệu quả.

2. Lịch sử hình thành và phát triển APEC GROUP như thế nào:

Tập đoàn APEC Group là ai – một doanh nghiệp có quá trình xây dựng và phát triển ngắn hơn so với tên tuổi đình đám trong lĩnh vực bất động sản khác như: VinGroup, FLC Group,…

Năm 2006, Công ty Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương được thành lập.

Và chỉ 3 năm sau, năm 2009, công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Upcom ( với mã API). Năm 2010, APEC Group được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán HNX.

Từ năm 2010 tới nay, tập đoàn APEC đã tập trung đầu tư và phát triển vào mảng bất động sản. Chúng tôi đã đầu tư hàng loạt các dự án được triển khai tại những vị trí đất vàng trên các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Huế, Lạng Sơn, Bình Thuận,..

 

Tập đoàn Apec Group là ai

Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp của mình, tập đoàn APEC Group đã có những bước đi khác biệt. Chỉ tập trung đầu tư vào những khu vực có tiềm năng du lịch lớn trên cả nước và có ít dự án vào các thành phố vốn sôi động trước đó như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập năm 2006 tới nay, Tập đoàn APEC Group nằm dưới sự điều hành của chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Đỗ Lăng.

3. Lĩnh vực kinh doanh chính và dự án quy mô của Tập đoàn APEC:

Lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của APEC là đầu tư phát triển bất động sản. Với các loại hình bất động sản từ chung cư văn phòng, khu công nghiệp tới bất động sản nghỉ dưỡng.

Apec Mandala Wyndham Mui Ne

  • APEC Group nổi tiếng với các dự án nghỉ dưỡng: Apec Mandala Wyndham Huế, Bắc Ninh, Mũi Né, Phú Yên, …
  • Dần dần sau khi thành công BĐS nghỉ dưỡng, Apec Group đã tiếp tục phát triển sang các dự án chung cư, khu đô thị và trung tâm thương mại với các dự án lớn như: dự án Apec Royal Park Bắc Ninh, khu đô thị Apec Royal Park Huế – đẹp nhất miền trung, chung cư Aqua Park Bắc Giang…
  • Bên cạnh đó, APEC cũng đầu tư phát triển các dự án khu công nghiệp: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Apec Đa Hội – Bắc Ninh, khu công nghiệp Điềm Thụy – Thái Nguyên…
  • Ngoài ra, APEC còn có hàng loạt những dự án Mandala Hotel & Spa và các trung tâm thương mại.

Với các dự án quy mô và chất lượng như vậy, Tập đoàn Apec Group đang dần trở thành chủ đầu tư có uy tín và đẳng cấp cao trong giới đầu tư bất động sản Việt Nam.

4. Thông tin địa chỉ Tập đoàn APEC:

Trụ sở chính: Tầng 3 Tòa nhà Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

 

 

Back To Top
Copyright 2018 © Nam Tiến Land – Bất động sản Việt Nam | Thiết kế bởi Web Bách Thắng
Nhận thông tin dự án