skip to Main Content
Menu

Mua bán nhà đất Quảng Ninh thông tin minh bạch chính chủ

Mua bán nhà đất Quảng Ninh thông tin minh bạch chính chủ

Mua bán nhà đất Quảng Ninh với giá tốt, chính chủ, thông tin minh bạch là dịch vụ của Nam Tiến Land giúp bạn tìm kiếm được BĐS phù hợp.
Mua bán nhà đất Quảng Ninh

Mua bán nhà đất Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở địa đầu phía đông bắc của Việt Nam, có hình dáng một con cá sấu nằm chếch theo hướng Đông Bắc – Tây Nam. Tỉnh Quảng Ninh cách thủ đô Hà Nội 153 km về phía Đông Bắc. Phía đông bắc của tỉnh giáp với Trung Quốc, phía nam giáp vịnh Bắc Bộ, phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng, đồng thời phía tây bắc giáp các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và Hải Dương. Với vị trí, phong thủy đắc địa và là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp được UNESCO công nhận thì Quảng Ninh được nhiều nhà đầu tư phát triển mạnh kinh tế xã hội con người. Chính vì vậy Bất động sản Nhà Đất tại Quảng Ninh đang ngày càng tăng giá cao và nhanh.
Nam Tiến Land VN là đơn vị chuyên cung cấp mua bán nhà đất Quảng Ninh với thông tin minh bạch, chính sách và giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn tổng hợp và cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất tại Quảng Ninh mới nhất. Với hàng ngàn những thông tin bất động sản mới nhất tại Quảng Ninh, người mua/thuê sẽ có thêm nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Với các chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình … thì người mua/thuê sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Quảng Ninh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Back To Top
Copyright 2018 © Nam Tiến Land – Bất động sản Việt Nam | Thiết kế bởi Web Bách Thắng
Nhận thông tin dự án